icon icon icon

SOFA THẠCH THẤT -

Ghế Sofa Băng Đẹp TA09

4.800.000

Đây là dòng sản phẩm đang được rất nhiều hộ gia đình và khách hàng tin dùng, bởi nó phù hợp với mọi phong cách nội thất và không gian khác nhau. Những mẫu ghế sofa băng đẹp đảm bảo, sẽ làm hài lòng tất cả những khắt khe của khách hàng .

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 2.000.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Sofa Thúy Anh là thương hiệu hàng đầu làng nghề đồ gỗ thạch thất

♦ Với đội ngủ nhân lực chuyên nghiệp ,cùng với nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu ,Châu Á … Với sự lựa chọn kỉ càng và nghiêm chặt đảm bảo sẽ đưa đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất .

♦ Được thiết ké với gam màu đỏ đô, vô cùng hiện đại và sang trọng ,với gam màu này sẽ giúp cho những không gian sống rộng lớn. Làm giảm bớt vẻ hiu quanh, trống rổng ,theo nghiên cứu các nhà khoa học những gam màu nóng này, giúp cho bạn tăng huyết áp, nhiệt độ cơ thể.

♦ Phần tay cầm ghế được thiết kế hình vòm uốn cong, vô cùng ấn tượng và phong cách ,ghế sofa băng. Với phần nệm ghế dày dặn, cho bạn cảm giác ngồi thư giản mềm mại thoải mái và dể chịu vô cùng.

♦ Đặc biệt với hai gối ôm hình trái tim càng tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng và quý phái hơn. Bạn có thể dùng nó làm gối ôm xem phim hay là chỗ nghĩ tạm.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG