icon icon icon

SOFA THẠCH THẤT -

BỘ SOFA TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU HS 8600

48.000.000 VND

Bộ sofa tân cổ điển này là một minh chứng, chứng minh cho thấy dưới bàn tay của con người có thể chế tạo ra những dòng sản phẩm cổ điển và sang trọng tích hợp với mọi không gian rộng lớn của những căn phòng khách sang trọng.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 2.000.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Sofa Thúy Anh là thương hiệu hàng đầu làng nghề đồ gỗ thạch thất

Bộ sofa là sự kết hợp tuyệt vời của những nghệ nhân, đã tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp này, bằng tất cả sự tinh túy và lòng nhiệt huyết của mình. Bộ sofa tân cổ điển này là một minh chứng, chứng minh cho thấy dưới bàn tay của con người có thể chế tạo ra những dòng sản phẩm cổ điển và sang trọng tích hợp với mọi không gian rộng lớn của những căn phòng khách sang trọng.

Bộ sofa này đẹp đến từ chi tiết. Không có một lỗi nhỏ nào ở những sản phẩm giá trị và đắt tiền này. Kích thước lớn, rất phù hợp với những không gian sống rộng rãi. Và những căn phòng khách đẳng cấp sang trọng hoàng gia.Việc đầu tư và chăm chút cho ngôi nhà đem lại 1 vẻ đẹp tinh tế và sắc xảo. Giúp căn phòng khách trở nên lịch lãm hơn, cổ điển hơn.

Bộ sofa tân cổ điển này có cấu tạo gồm 3 băng với kích thước khác nhau từ bé đến lớn. Không có sự khác biệt nào trong thiết kế đến từ 3 băng của sofa ngoài kích thước. Băng lớn nhất có thể chứa được lên tới 4 – 5 người. Nhiều người hoài nghi về độ bền và chắc chắn của dòng sản phẩm này. Nhưng Louvre đã cam kết chắc chắn với dòng sản phẩm cao cấp này khi được thiết kế và làm từ gỗ sồi cao cấp

Kết hợp với chính sách bảo hành và bảo trì độc quyền. Nên bạn có thể tự tin sử dụng sản phẩm này, ở một thời gian dài và không đánh mất đi giá trị sử dụng của nó.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG