icon icon icon

SOFA THẠCH THẤT -

Kinh nghiệm mua giường ngủ phù hợp, giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Giường ngủ được đóng bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt,.. Tuy nhiên, giường ngủ bằng gỗ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Giường gỗ tự nhiên : Đây vẫn luôn là chất liệu được ưu tiên và chuộng dùng từ xưa tới nay. Bởi đặc tính bền vững, chắc chắc cùng vân gỗ đẹp tự nhiên. Các loại gỗ tự nhiên phổ biến dùng trong sản xuất giường ngủ gồm xoan đào, keo, sồi,…    Giường ngủ gỗ công nghiệp: Với mức giá rẻ hơn nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu về chất lượng bền, đẹp. Giường gỗ công nghiệp được ưa thích bởi phù hợp nhiều kiểu phong cách từ cổ điển tới hiện đại. Thêm đó là quá trình sản xuất, lắp đặt nhanh chóng là ưu điểm của sản phẩm này.

Để mua được chiếc giường phù hợp, chất lượng bạn phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Phù hợp với kích thước phòng ngủ 

Đảm bảo phù hợp nhu cầu sử dụng   

Chọn mua tại cửa hàng uy tín, chất lượng.

Xác định đối tượng sử dụng

Chọn giường ngủ cũng như các sản phẩm khác cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Việc xác định đối tượng sử dụng sẽ giúp việc chọn lựa kiểu dáng, kích thước giường chính xác hơn.

Giường cưới: Kích thước lớn hơn, kiểu dáng thiết kế sang trọng, tinh tế…    Giường cho trẻ: Tuỳ vào số lượng trẻ và diện tích phòng ngủ có thể sử dụng giường tầng,…Đảm bảo kích thước phù hợp Kích thước phù hợp bao gồm phù hợp với người sử dụng và diện tích phòng ngủ. Sẽ mất cân đối khi một chiếc giường lớn đặt giữa một căn phòng khiêm tốn và ngược lại. Cũng như không thể phù hợp khi người lớn ngủ trên một chiếc giường quá nhỏ, hẹp. Vậy, cách tốt nhất là bạn nên cung cấp kích thước thực về diện tích phòng ngủ cho bên tư vấn để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Kích thước giường ngủ phải phù hợp với diện tích phòng Giường ngủ là một trong những sản phẩm nội thất thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Bởi vậy, hàng ngàn sản phẩm với kích thước, mẫu mã đa dạng được bày bán khắp nơi. Nhưng, để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh thì việc chọn lựa một nhà cung cấp tin cậy là vô cùng quan trọng.

Xưởng Đồ Gỗ Thúy Anh là một cơ sở cung cấp nội thất uy tín lâu năm tại Hà Nội. Tại đây, hàng ngàn mẫu nội thất nói chung và các sản phẩm giường gỗ đẹp nói riêng được trực tiếp sản xuất và bán ra thị trường. Quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa và mua sắm tại đây mà không lo về giá cả cũng như chất lượng.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG